แม่ 'เซเลน่า โกเมซ' เครียดเข้า รพ. หลังลูกสาวกลับมาคบกับ 'จัสติน บีเบอร์'

แม่ 'เซเลน่า โกเมซ' ต้องไปตรวจสุขภาพหลังจากปากเสียงกับลูกสาวเรื่องการกลับมาคบกับ 'จัสติน บีเบอร์'

"Selena Gomez's mom needed a health check-up after getting in a heated conversation with her daughter about her getting back together with Justin Bieber."

 

ส่วนแม่ของจัสตินบอกว่า

"If he loves her, I love her. And I've met her and we have a special bond, so I think she's precious."

ถ้าจัสตินรักเธอ ฉันก็รักเธอเช่นกัน ฉันเคยเจอเธอหลายครั้งและเรามีความสัมพันธ์ที่พิเศษ ฉันคิดว่าเธอเลอค่า


จัสติน บีเบอร์ และ เซเลน่า โกเมซ เคยคบกันเมื่อปี 2011 และได้เลิกรากันในปี 2014 แต่ก็มีคนพบว่าพวกเขาทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีก และมีวี่แววว่าจะกลับมาคบหากันหลังจากเลิกรากันไป 3 ปี


ในขณะที่แฟนๆของพวกเขาต่างยินดีที่ทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกัน แต่แมนดี้ ทีฟี (Mandy Teefey) แม่ของนักร้องสาวกลับไม่เห็นด้วย จากรายงานของเว็บไซต์ TMZ เธอกล่าวว่าจะไม่มีการให้อภัย หรือยอมรับในตัวนักร้องหนุ่มจัสตินอีกแล้ว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จัสตินเป็นคนที่ทำให้เกิดปัญหามากมายแก่ครอบครัวของเธอ


เมื่อเร็วๆนี้ แมนดี้ได้เข้ารับการรักษาโรงพยาบาลในลอสแองเจอลิส และตรวจสุขภาพหลังจากที่เธอได้พูดคุย ถกเถียงกับลูกสาวถึงเรื่องของการกลับมาคบกันระหว่างเซเลน่าและจัสติน


ขณะเดียวกันด้านแม่ของนักร้องหนุ่มจัสตินก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องการกลับมาคบการกันของทั้งคู่ว่า ถ้าเขารักเธอ ฉันก็รักเธอเช่นกัน เธอได้เจอกับเซเลน่าแล้ว และพวกเธอทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน


ในช่วงที่เลิกรากับจัสติน เซเลน่าได้คบกับนักร้องหนุ่มจากวง The weeknd และเลิกรากัน เธอต้องพบกับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา จากโรคประจำตัวของเธอทำให้เธอต้องรับการปลูกถ่ายไต ในช่วงเวลานั้นเองที่พวกเขาได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ทั้งคู่ต่างตระหนักว่าตอนนี้พวกเขาโตขึ้นแล้ว ทำให้คิดได้มากขึ้นกว่าเมื่อก่อนที่คบกันเมื่อตอนเป็นวัยรุ่น นักร้องหนุ่มถึงขั้นยกเลิกตารางงานเพื่อมาดูแลเธอขณะที่เข้ารับการรักษา


Credit: http://morning-news.bectero.com/main/international/116088คอร์สเดี่ยว

โทร 089 422 4546
ไลน์ @ajarnadam

แอดไลน์เพื่อรับเกร็ดความรู้และส่วนลดต่าง ๆ จากอาจารย์อดัม