ไม่ว่าอยู่จังหวัดไหน หรือประเทศอะไรก็สามารถเรียนในคลาสสด
กับอ.อดัมและทีมครูเจ้าของภาษาได้เลยนะครับ

063 362 6262
089 422 4546
LINE @ajarnadam


เช็คตารางเรียน คอร์สของเรา ทำแบบทดสอบ

ผลตอบรับจากนักเรียนออนไลน์ของเรา

ตอนนี้ลงเรียนครอสชัดเวอร์เป็นครอสที่ 2 แล้ว รู้สึกว่าการออกเสียงในการพูดดีขึ้น และฟังต่างชาติเข้าใจมากขึ้น เพราะเรียนการออกเสียงจากเจ้าของภาษาอย่างถูกวิธี เช่นกันลิงค์เสียง การย่อคำ พี่ๆเคาเตอร์น่ารัก คอยให้คำแนะนำ ช่วยจัดตารางให้เหมาะกับเวลาของเรา บรรยากาศในห้องเรียนดี เพื่อนๆพื้นฐานระดับภาษาไม่เท่ากัน แต่ทุกคนช่วยเหลือกันตลอด ตอนนี้คิดว่าจะลงเรียนครอสอื่นต่อไปเรื่อยๆทุกครอส


...
คุณก้อย นักเรียนคอร์สดำน้ำตื้น ชัดเวอร์ และสนทนาทั่วไป

ได้เรียนแล้วรู้สึกว่าสนุกมากและไม่เบื่อเลยค่ะ เพราะอาจารย์อดัมเป็นคนอารมณ์ดีและมีทักษะการสอนที่เก่งมาก นอกจากนี้ยังมีวิธีพูดโน้มน้าวและให้กำลังใจในการที่จะกล้าพูดภาษาอังกฤษให้มากขึ้นอีกด้วย นอกเหนือจากอาจารย์อดัมแล้ว อาจารย์ทุกท่านที่ Hollywood Learning Center ก็สอนสนุกและเป็นกันเองมากๆค่ะ สิ่งที่ดีใจที่สุดคือคนรอบตัวเรา ชมว่าสำเนียงภาษาอังกฤษเราดีขึ้นมากๆ คุ้มค่าจริงๆที่เลือกเรียนที่นี่ค่ะ


...
คุณลูกเจี๊ยบค่ะ นักเรียนคอร์สดำน้ำตื้นและชัดเวอร์

อ.อดัมและ อ.ท่านอื่นๆใจดีเป็นกันเองสอนสนุกและเข้าใจง่าย สอนเทคนิคต่างๆในการใช้ภาษาและการออกเสียง ถ้าเราไม่เข้าใจตรงไหนสามารถถามได้ตลอดและอาจารย์จะสอนหรืออธิบายจนเราสามารถเข้าใจได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นในการใช้ภาษาสื่อสารกับชาวต่างชาติ และได้สังเกตตัวเองหลังจากที่ได้มาเรียนที่ Hollywood Learning Center แล้วเราสามารถสื่อสารกับเพื่อนต่างชาติได้เข้าใจและรู้เรื่องกว่าที่ผ่านมามากค่ะ ดีใจมากค่ะที่เลือกเรียนกับที่นี้ค่ะ


...
คุณเรน นักเรียนคอร์สสนทนาทั่วไป คอร์สดำน้ำตื้น และคอร์สชัดเวอร์

การมาเรียนที่นี่ สิ่งแรกที่ไม่เหมือนสถาบันสอนภาษาอื่นๆ คือ การมีทัศนคติที่ดีต่อการเรียนภาษา การยอมรับในความสามารถของตัวเองและเริ่มพัฒนาตัวเองจากจุดนั้น และสิ่งสำคัญ คือ "ความกล้า ในการพูดภาษาอังกฤษ


...
คุณสายป่าน นักเรียนดำน้ำตื้น ชัดเวอร์ และ pre-intermediate speaking/footer>

หลังจากที่ได้เรียนในคลาสนี้แล้ว เพิ่มความมั่นใจในการพูดการสนทนามากขึ้น และ ยังกล้าที่จะออกสำเนียงแบบเจ้าของภาษาได้แบบไม่เขินอายเลย บรรยากาศห้องเรียนก็สนุกสนานมาก เรียนที่นี่ได้ความรู้เอาไปใช้ในชีวิตจริงแบบ 100%


...
คุณบูมบีม เรียนคอร์ส ดำน้ำตื้น