ญาติใคร แสดงตัวด่วน ! เศรษฐีหน้าใหม่ ดวงดีถูกแจ็คพ็อตพาวเวอร์บอล 1.8 หมื่นล้าน

สหรัฐฯ จับตา เศรษฐีหน้าใหม่ หลังมีคนดวงดี ในรัฐนิวแฮมเชอร์ ถูกรางวัลแจ็คพ็อต ล็อตเตอรี่ พาวเวอร์บอล มูลค่า 570 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือกว่า 1 หมื่น 8 พันล้านบาท


ต้องขอแสดงความยินดีล่วงหน้า กับเศรษฐีใหม่ ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยว่า ใครเป็นผู้โชคดีที่ถูกรางวัลแจ็คพ็อต พาวเวอร์ บอล ที่ออกไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา คว้ารางวัลไปเพียงคนเดียว 570 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ล่าสุดทราบแต่เพียง ผู้โชดคี ได้พาวเวอร์ บอล ที่ร้าน Reeds Ferry Market ในรัฐนิวแฮมเชอร์ และหลังจากที่ผลประกาศพาวเวอร์บอล ออกมา และรู้ว่า ร้าน Reed Ferry Market เป็นร้านที่ขายพาวเวอร์บอล ที่ถูกรางวัล ก็มีคนจำนวนมาก มาแสดงความยินดี กับเจ้าของร้าน และ สอบถามถึง คนซื้อพาวเวอร์บอล ที่ถูกรางวัลแจ็คพ็อต ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่า เขาเป็นคนขายเลขที่ถูกรางวัลด้วยตัวเอง แต่ไม่รู้ว่าคนซื้อเป็นใคร


สำหรับรางวัลที่ขายพาวเวอร์บอลที่ถูกรางวัลจะได้เงินรางวัลด้วย มูลค่า 7 หมื่น 5 พัน ดอลลาร์สหรัฐฯ


ก่อนหน้าที่จะมีการประกาศรางวัล พาวเวอร์บอล ก็ได้มีการประกาศรางวัลล็อตเตอรี่ เมกะ บิลเลี่ยน ซึ่งปรากฎว่า มีคนดวงดีซื้อล็อตเตอรี่ที่ถูกรางวัล จากร้านค้าในรัฐฟลอริด้า โดยมีเพียงคนเดียวเท่านั้น คว้าเงินรางวัล 450 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่าผู้ซื้อเป็นใคร


รายงานระบุว่า โอกาสที่มีคนจะถูกเลขรางวัล 6 หมายเลขที่จับสลากออกมา ของพาวเวอร์บอล มีเพียง 1 ใน 292 ล้าน ขณะที่เมกะ มิลเลี่ยน โอกาสที่จะถูกรางวัลแจ็กพ็อต เพียง 1 ใน 303 ล้าน

 

เรียนภาษาอังกฤษกับ อ.อดัม

Wow! That's so exciting! 

น่าตื่นเต้นจังเลย

What were the lucky numbers? 

เลขที่ออกคือเลขอะไรบ้าง?

Good luck, everybody!

ขอให้ทุกคนโชคดี


Credit: http://morning-news.bectero.com/international/08-Jan-2018/117019
คอร์สเดี่ยว

โทร 089 422 4546
ไลน์ @ajarnadam

แอดไลน์เพื่อรับเกร็ดความรู้และส่วนลดต่าง ๆ จากอาจารย์อดัม